HT Teen, Chiếc váy dạ hội, Áo quần, Áo sơ mi, HT Teen thời trang

HT TEEN NHẬN ĐƯỢC MỐI NHẬP HÀNG BÁN ONLINE

0 comment Tags: , , , ,

Ngay sau khi khai trương,  Cửa hàng thời trang HT Teen đã nhận được mối nhập hàng bán online. Đây là một trong những thành công bước đầu của chị Hà Thanh cũng như cửa hàng HT Teen trong kinh doanh và phục vụ khách hàng.

HT Teen, Chiếc váy dạ hội, Áo quần, Áo sơ mi, HT Teen thời trang

HT Teen nhập hàng online.

Ngay ngày đầu tiên khai trương, số lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm khá đông. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cũng như phù hợp với nhiều lứa tuổi, HT Teen đã đáp ứng khá tốt nhu cầu khách hàng.

Cũng trong ngày hôm đó, khách hàng đã xem quần áo, váy đầm dạ hội và chân váy. Sau khi chọn mua một sản phẩm, thấy chất lượng hàng tốt, giá cả phải chăng, chị đã đặt vấn đề lấy hàng giá sỉ để bán số lượng lớn qua Online như Facebook hay Zalo.

HT Teen, Chiếc váy dạ hội, Áo quần, Áo sơ mi, HT Teen thời trang

Kiểu dáng quần áo phù hợp với nhiều lứa tuổi

Đồng thời, họ chị cũng rất niềm nở hứa lần sau sẽ đi cùng những người bạn của mình đến xem quần áo.

Ngày thứ hai sau khi khai trương, giữ đúng lời hứa của mình, chị đã đi cùng 07 người bạn của mình đến xem các bộ sưu tập của HT Teen và cũng không quên chọn cho mình những trang phục thật ưng ý. Không chỉ áo sơ mi, chân váy, quần short mà còn cả những chiếc váy dạ hội xinh tươi, lộng lẫy nhưng cũng không kém phần trẻ trung, duyên dáng.

HT Teen, Chiếc váy dạ hội, Áo quần, Áo sơ mi, HT Teen thời trang

HT Teen đã cảm thấy sự hài lòng và yêu thích của khách hàng khi đến với cửa hàng.

Thời trang đối với phụ nữ luôn là một đề tài muôn thuở. Và thật khó cưỡng nếu gặp được những bộ quần áo ưng ý mà giá cả lại phải chăng và chất lượng tốt. HT Teen đã cảm thấy sự hài lòng và yêu thích của khách hàng khi đến với cửa hàng.

Khách hàng không chỉ xem mà còn thử và chọn mua khá nhiều sản phẩm. Đây cũng là động lực để HT Teen ngày càng cố gắng phục vụ cho khách hàng.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *